Giới thiệu

THƯ NGỎ

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đại Việt xin kính chàoQuý khách!

Trước hết, cho phép Công ty chúng tôi được gửi tới Quý khách lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào trân trọng!

       Kính thưa Quý khách!

Trong cơ chế thị trường, liên kết, hợp tác là sức mạnh để tồn tại và phát triển cho mỗi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực sơn nước chúng tôi mong muốn được hợp tác bền vững, lâu dài với Quý khách hàng. Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu và trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng về Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt như sau:

Tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư Dầu khí Đại Việt, một Công ty lớn với sản phẩm sơn nước có thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam từ năm 2006.Từ Công ty Công ty Cổ phần đầu tư Dầu khí Đại Việtvới sự phát triển bùng nổ nay đã trở thành Tập đoàn Đại Việt với 10 Công ty thành viên. Trên đà phát triển mạnh mẽ đó, cùng với sự phát triển của như vũ bão của Khoa học công nghệ NANO, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt ra đời là một tất yếu khách quan.

Trên cơ sở kế thừa và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt luôn cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, đúng quy cách, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền với các dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong kinh doanh và tư duy khách hàng là số 1, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt đang quyết tâm xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp có chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam. Bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy, các sản phẩm sơn, bột bả mang thương hiệu RAMEM, MESSI, HENRY ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trên thương trường, được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. Phạm vi hoạt động của Công ty đã bao trùm trên nhiều lĩnh vực Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, giao thông, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác.

Hiện nay, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt đã và đang tham gia thi công nhiều công trình lớn tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước. Các công trình do Công ty  thực hiện đều được Chủ đầu tư đánh giá đáp ứng yêu cầu kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và chất lượng công trình.

Về cơ cấu tổ chức, ngoài hệ thống quản lý hành chính, hệ thống kinh doanh, Công ty còn có hệ thống sản xuất, bao gồm 4 nhà máy sản xuất sơn, bột bả  trên toàn quốc. Mạng lưới Nhà phân phối sản phẩm RAMEM, MESSI, HENRY đã thực hiện độ phủ hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, kể cả nơi Hải đảo xa xôi và các nước trong khu vực.

Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt có Ban cố vấn cao cấp gồm các Giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sơn của Nhật Bản. Đội ngũ cán bộ nghiên cứu, cán bộ kỹ thuật, kỹ sư của Công ty đã có kinh nghiệm từ 5 đến trên 10 năm trong ngành sản xuất sơn và hóa chất. Đội ngũ cán bộ Lãnh đạo đã có kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp. Về trình độ, đội ngũ cán bộ của Công ty là những người được lựa chọn nghiêm ngặt, có đủ năng lực, có đạo đức nghề nghiệp, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Nhà máy sản xuất được đầu tư, trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị máy móc, thiết bị thí nghiệm, thiết bị kiểm tra hiện đại với công nghệ tiên tiến đủ tiêu chuẩn một nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Với phương châm : Khách quan – Trung thực – Chính xác – Nhanh chóng. Công ty cam kết  mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn là chỗ dựa tin cậy của các nhà đầu tư về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu của thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.

Rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý công ty để chúng tôi có cơ hội được tham gia vào các dự án với tư cách là nhà cung cấp chính với các hạng mục sơn và bột bả uy tín, chất lượng.

          Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẦM NHÌN

Giúp Quý khách hàng ổn định kinh doanh bằng dịch vụ Logistics và cung ứng sản phẩm chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt thực hiện sứ mệnh của mình bằng những việc cụ thể:

– Xây dụng hệ thống Logistics đồng bộ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

– Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp chất lượng cao

– Xây dụng đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp.

 

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất.

Hòa cùng sự phát triển của xã hội, sản phẩm luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng;

Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng;

Phát huy tài năng, trí tuệ, tâm huyết và đem đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người;

Triển vọng mở rộng đầu tư để góp sức to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

Tín:Sơn RAMEM bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết;

Tâm:Sơn RAMEM đặt chữ TÂM làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm;

Trí:Sơn RAMEM coi sáng tạo là sức sống, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm;

Tốc:Sơn RAMEM đặt tôn chỉ “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”, “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…”

Tinh:Sơn RAMEM đặt mục tiêu: Con người, sản phẩm, dịch vụ, cuộc sống, xã hội Tinh hoa;

      – Nhân:Sơn RAMEM xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Kỷ luật: Cam kết tuân thủ lời hứa với khách hàng.

Kịp thời: Đảm bảo kịp thời giúp khách hàng kinh doanh ổn định.

Trung thực: Trung thực để tạo ra giá trị lâu bền.

Giá tốt: Luôn duy trì giá tốt trên thị trường.

Tôn trọng: Luôn lắng nghe và tôn trọng đối tác trong giao dịch. 

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong làm việc của từng nhân viên để đáp chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Là một Công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả và sự phát triển của cộng đồng.

     – Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

     – Đối với nhân viên: Công ty thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ và phát triển toàn diện, các quyền lợi chính trị, văn hóa và xã hội được đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

     – Đối với cổ đông: Công ty quan tâm và nâng cao giá trị Công ty, giá trị Cổ phiếu, duy trì mức Cổ tức cao hàng năm và duy trì tốc độ tăng trưởng cao.

– Đối với cộng đồng: Công ty cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, công tác từ thiện để chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.

 

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI VIỆT

Văn phòng Công ty: Tòa Nhà Đại Việt,  Km 14, Quốc lộ 6, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0916.052.658 – 0983.428.046

Emai: pdp.ramem@gmail.com- Website: www.ramempaint.com     

Nhà máy miền Bắc: KCN Biên Giang, Yên Thành,  Hà Đông, Hà Nội . ĐT: 043.353.1818

Nhà máy miền Trung: KCN Lô B2.23.91, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng. ĐT: 0511.364.6345

Nhà máy miền Nam: KCN số 51, đường TX31, Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM  ĐT: 0862.746.419

 

BAN CỐ VẤN CAO CẤP

– Giáo sư Tiến sĩ Ali Cinar – Viện trưởng Viện Công Nghệ Illinoiss.

– Tiến sĩ Isei Takehiro – Nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty sơn Nhật Bản.

Hiện nay,cán bộ có trong biên chế Công ty bao gồm:

– Giáo sư tiến sĩ           03 người
– Thạc sĩ           10 người
– Kỹ sư  Xây dung           25 người
– Cử nhân kế toán           10 người
– Trung cấp Thí nghiệm vật liệu           20 người
– Công nhân Và NV kinh doanh         400  người
Tổng cộng:         468 người

 

NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

Tự hào là doanh nghiệp tiên phong được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất về sản xuất sơn từ Nhật Bản, một quốc gia hàng đầu trong khối các nước công nghiệp phát triển G7.

Nguồn nguyên liệu: nhập khẩu trực tiếp.

Công suất thiết kế: 10.000.000 tấn/năm

Công suất thực tại: 8.152.003 tấn/năm

 

NGÀNH HÀNG SẢN XUẤT KINH DOANH

– Sơn trang trí dùng cho ngành xây dựng.

– Sơn công nghiệp.

– Sơn đặc chủng.

SẢN PHẨM

– Chủng loại sản phẩm đầy đủ.

– Thời gian đáp ứng hàng nhanh chóng.

– Độ phủ cao.

– Tất cả nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Eu từ các hãng nổi tiếng như: Dow chemicals, Sin – etsu polymer co, Wacker polymers,… Sản phẩm của chúng tôi sẵn sàng cùng Việt Nam tham gia lộ trình hội nhập WTO.

– Sơn RAMEM là thành quả của Hợp tác khoa học Việt – Nhật. Sự hợp tác này như một món quà quý mà đất nước Nhật Bản gửi tới Việt Nam, với sự chuyển giao công nghệ có sự nghiên cứu điều chỉnh phù hợp sản phẩm dùng cho vùng nhiệt đới gió mùa.

– Hệ thống Cây màu (Quạt màu) với 1026 màu, tùy ý cho khách hàng lựa chọn.

 

HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI

Bản đồ độ phủ địa bàn tại Việt Nam năm 2016

 

LƯỢC TRÌNH SỰ PHÁT TRIỂN

 

Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt là một trong mười Công ty thành viên của ĐAIVIET GROUP. Các sản phẩm sơn và chống thấm của Tập đoàn đã có mặt trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực từ năm 2006.

Tập đoàn và Công ty chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Từ năm 2006, Tập đoàn đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất hàng triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, với kinh phí đầu tư trên chục triệu USD tại Khu Công Nghiệp Biên Giang, Yên Thành, Hà Đông, Hà Nội; Khu Công nghiệp Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng và Khu Công nghiệp Thạnh Xuân, quận 12, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam và Tập đoàn chúng tôi cũng là Tập đoàn sơn phát triển mạnh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, nguyên liệu sản xuất sơn Cavoni được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Nhật Bản giàu kinh nghiệm đã tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Song song với việc hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, mà chủ yếu là Nhật Bản, kết hợp với việc nghiên cứu, cải tiến của các chuyên gia trong nước nhằm đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao, phù hợp nhất với môi trường khí hậu Việt Nam.

Mặt khác, Công ty đã thực hiện tốt việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi các Tổ chức của Nhật Bản. Điều đó, đã khẳng định rằng Công ty  đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc liên tục cải tiến các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước và Quốc tế.

Chính vì thế, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việtvới sản phẩm sơn RAMEM, MESSI, HENRY của mình đã luôn được giới chuyên môn, kỹ thuật, các nhà kiến trúc sư, các kỹ sư, các nhà thầu xây dựng, các thợ sơn chuyên nghiệp sử dụng, tin dùng và đánh giá cao.

Ngoài ra, Công ty cũng đã thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho nhiều dự án lớn trong cả nước.

Công ty chúng tôi cam kết bảo đảm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ, phấn đấu luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi hân hạnh được bày tỏ sự sẵn sàng hợp tác với Quý khách hàng và mong muốn nhận được sự đồng tình, ủng hộ của Quý khách hàng trong nước và quốc tế. Quý khách đến với chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu nhất. Người tiêu dùng là số 1.

          Tất cả vì sự an toàn, phát triển và thịnh vượng của Quý khách hàng!