Tuyển dụng nhân sự là khâu vô cùng quan trọng

THƯ MỜI TUYỂN DỤNG

 

     Chào Anh/Chị! 

     Cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm Website của chúng tôi!

     Công ty Cổ phần bất động sản Đại Việt, nhãn hàng sơn RAMEM xin trân trọng mời Quý Anh/Chị có nhu cầu việc làm với mức thu nhập cao hãy quan tâm tới thư mời tuyển dụng này của chúng tôi.

Công ty Cổ phần bất động sản Đại Việt là một Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Đại Việt chuyên sản xuất các mặt hàng sơn nước, bột trét,… sản phẩm đã được phân phối tiêu thụ trên toàn quốc với thương hiệu, uy tín chất lượng được người Việt tin dùng.

Công nghệ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công suất hàng trăm triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột bả mỗi năm, kinh phí đầu tư nhiều triệu USD tại Khu Công Nghiệp Biên Giang, Hà Nội; KCN Phước Lý, Liên Chiểu,Đà Nẵng và KCN Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Quy mô Công ty 500 người, phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành trong cả nước và mở rộng thị trường ra nước ngoài như Trung Quốc, Lào, Căm Pu Chia, v.v… Hiện nay Công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ, thị trường ngày càng mở rộng và có chiều sâu.

Vì vậy, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí làm việc tại các tỉnh, thành trên cả nước và kể cả nước ngoài, như sau:

 

  1. Giám đốc Miền: Lương 25-30 triệu/tháng và không giới hạn.
  2. Trưởng khu vực: Lương 20-30 triệu/tháng và không giới hạn.
  3. Giám sát bán hàng: Lương 15-20 triệu/tháng và không giới hạn.
  4. Nhân viên kinh doanh: Lương 07-15 triệu/tháng và không giới hạn.
  5. Cộng tác viên kinh doanh: Lương 05-07 triệu/tháng và không giới hạn.
  6. Các nhà phân phối mới (Đại lý mới). Doanh số không giới hạn.

Địa điểm làm việc tại địa bàn tỉnh, thành quen thuộc nơi ứng viên sinh sống hoặc theo nguyện vọng của ứng viên.

Quyền lợi, thời gian làm việc, thủ tục, hồ sơ Công ty sẽ trao đổi cụ thể với ứng viên trong buổi phỏng vấn trực tiếp.

Công ty Cổ phần bất động sản Đại Việt gửi tới Anh/Chị thư ngỏ này là bày tỏ sự mong muốn hợp tác kinh doanh, cùng phát triển và cởi trói năng lực, trí tuệ, tài chính cho cá nhân trong môi trường kinh tế hội nhập.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng HCNS: 0983.428.046 – 0911.922.468

Email:  pdp.ramem@gmail.com; tunghd.henry@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Đại Việt, km 14, Quốc lộ 6, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

 

(Trước mắt mời Anh/Chị gửi CV cá nhân qua Email, sau đó chúng tôi sẽ xếp lịch phỏng vấn, khi trúng tuyển sẽ trực tiếp nộp hồ sơ gốc và đi làm ngay).

Với quan điểm chiêu hiền, đãi sỹ, trọng dụng nhân tài, đãi ngộ thỏa đáng, Công ty Cổ phần bất động sản Đại Việt rất mong nhận được sự đồng hành hợp tác cùng Anh/Chị.

Công ty chúng tôi xin chân thành gửi tới Anh/Chị lời cảm ơn sâu sắc. Chúc Anh/Chị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp!

      Trân trọng!

 

Tin Liên Quan